ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้33+2 ตกขาวเยอะมากไม่มีสีไม่มีกลิ่นแต่มีอาการคันเล็กน้อย อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปคลินิคเพื่อตรวจดูชนิดของตกขาวก่อนค่ะแม่เพราะมีอาการคันอาจเกิดเชื้อราหรือการติดเชื้อต่างๆได้ค่ะยิ่งคนท้องตกขาวยิ่งมีเยอะเป็นปกติอยู่แล้วพอคุณหมอพิจารณาแล้วจะได้ยามาทานหรืออาจจะได้ยามาสอดค่ะควรปรึกษาแพทย์ก่อน

อันตรายค่ะ น่าจะติดเชื้อ พรุ่งนี้ไปหาหมอเลยนะค่ะ เป็นเยอะมีผลกับทารกในครรภ์