น้ำยาซักผ้าเด็ก

แนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กหน่อยค่ะ แม่ๆใช้แบบไหนกันคะ

14 ตอบกลับ

ถ้าของเตรียมคลอดบ้านนี้ใข้สบู่เด็กแคร์ ขนี้ๆเลยค่ะ หลังคลอดแรกๆก็ใช้สบู่เด็กขยี้ก่อนกลัวน้องแพ้ หลังเดือนนึงค่อยโยนลงถังซักใช้ดีนี่สีม่วง

โคโดโมะสีขาวแรกเกิดค่ะ ถ้ากลัวลูกแพ้ แนะนำอันนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้โคโดโมะสีขาวแรกเกิดค่ะ

ใช้ดีนี่ทั้งสีฟ้าและชมพูเลยค่ะ

ดีนี่สีฟ้าค่ะ

ดีนี่สีฟ้าจ้า

ดีนี่สีฟ้าค่ะ

ขอบคุณนะคะ😊

ดีนี่ชมพูค่ะ

ดีนี่ค่ะ