แนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กหน่อยค่ะ

ซักแล้วหอมติดทน

53 ตอบกลับ

ใช้อองฟอง​ต์​ค่ะ หอมธรรม​ชาติ มี3แถม3บ่อยๆค่ะ โลชั่น ครีมอาบน้ำ แป้ง ก็กลิ่นเดียวหมดค่ะ

ดีนี่สูตรนี้เลยค่ะ ซักแล้วหอมมาก ชอบหยิบผ้าลูกที่ซักเตรียมไว้มาดมหอมละมุน

ตอนนี้ยังไม่คลอดน้อง แต่ซื้อดีนี่ สีฟ้ามาใช้ซักของเตรียมรอคลอด หอมดีคะ

ถ้าอยากได้หอมติดทนก็ลองดีนี่ดูครับ กลิ่นฟุ้งเลย

หอมนานๆ ไม่ค่อยดีนะคะ เพราะจะใส่สารเคมีเยอะค่ะ

ดีนี่ถุงสีฟ้าแองตี้แบคทีเรียค่ะ..ดีงามมาก

อย่าเน้นหอมค่ะ เอาที่ไม่ใช้สารเคมีดีกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ดีนี่สีขาวชมพูและเบบี้มายด์สีเขียวค่ะ

ดีนี่สีเขียวสูตรนิวบอร์นค่ะ​ หอมมากๆ

ดีนี่สีม่วงค่ะ กลิ่มหอมติดผ้ามากกกก