แนะนำนมลูกน้อยที่กินแล้วท้องไม่อืดหน่อยคะ

แนะนำนมหน่อยคะ ตอนนี้ลูกกินเอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส แล้วลูกชอบท้องอืด แบบลูกไม่อึ1วันพอพรุ่งนี้อึ ท้องชอบอืด น้องอายุ1เดือนกว่าๆ

1 ตอบกลับ

แม่ลองตัวนี้ดู แอนฟาแลคA+ gentle care กระป๋อง สีม่วง สูตรใหม่ เพิ่มปริมาณ MFGM นมสำหรับรักษาอาการ -ท้องผูก -แหวะนมบ่อย -ย่อยยาก -ท้องอืด **แม่ทามหาหิงค์ให้น้องรอบๆสะดือแม่เอามือวนรอบๆท้องน้องสัก10นาที **ยกขาน้อง2ข้างทำท่าปั่นจักรยานสัก10-15นาที **หลังกินนมเสร็จจับน้องเลอและนั่งพักสัก5นาที **เวลาชงนมห้ามเขย่าต้องวนขวดให้นมละลายเพื่อไม่ให้เกิดฟองขึ้นจะทำให้น้องท้องอืดได้ **ถ้านมตัวนั้นไม่ได้ลองนมตัวที่ช่วยเรื่องขับถ่าย แอนฟาแลคA+สีทอง,S26โกลล์สีทอง,ดูแลคอีแซดแคร์,ไฮคิวซุปเปอร์โกลล์พลัส ลองดูนะคะแม่