นมUHTยี้ห้อไหนดีสูตรย่อยง่าย

น้องอายุ2ขวบ ท้องชอบอืด ท้องย่อยยาก

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนนมวัว100%ส่วนใหญ่ท้องผูกง่ายหมดค่ะ ต้องเสริมผักผลไม้ให้ทานค่ะ ดื่มน้ำมากๆ

5y ago

ก้ดีค่ะ แต่ระวัง บางตัวผสมน้ำตาลเยอะค่ะ ลูกเราเน้นให้กินแต่นมจืดเปนหลัก นมอย่างอื่นก้เสริมบ้าง วันไหนที่น้องอยากกินค่ะ