นมผงทารกคลอดก่อนกำหนด27วีก

แนะนำนมผงหน่อยค่ะ พอดีแม่น้ำนมไม่มีไม่รู้จะซื้อตัวไหนให้ลูกคะ

นมผงทารกคลอดก่อนกำหนด27วีก
6 ตอบกลับ

นมซิมิแลคคะ สีม่วงจะมีบอกว่าเด็กคลอดก่อนกำหนดหรือน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์คะ

แม่ให้ลูกดูดบ่อยๆ นวดเต้ากระตุ้น ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ อย่าท้อ เดี๋ยวก็มา

แนะนำไฮคิว.ซุปเปอร์โกล. ค่ะ และ เอ็นฟาโก. ค่ะ.

เอนฟาแลคค่ะแม่ พอดีไปคลอดน้องหมอเขาให้มา

ลองพิจารณา nan ด้วยนะค่ะ

ตราหมีสูตร1ค่ะ