วิธีเลือกนม

แนะนำนมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดหน่อยคะ ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 16 มีนาที่ผ่านมา ตอนนี้น้ำนมยังไม่ไหลเลยคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเหมือนกันค่ะ เลี้ยงคนเดียวและต้องดูแลพ่อที่สูงอายุเลยไม่มีเวลาปั้มนมและหัวนมแม่สั้น ลูกติดจุก แม่เลยให้กินs26สีม่วง น้องกินได้ดี ฉี่/ถ่ายปกติ ร่างกายแข็งแรง แต่ทุกคนจะแนะนำให้แม่เอาเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ และปั้มนม ทุก2ชม. ดื่มน้ำให้มากกว่า3-4ลิตร ถ้าแม่ทำได้ก้อประหยัดได้เยอะค่ะ เอาใจช่วยนะคะ🥰

1y ago

ของแม่หัวนมใหญ่ ลูกดูดไม่ได้เจ็บหัวนมคะ เพราะลูกดูดผิดวิธี เลยต้องอาศัยปั๊มเอา แต่หลายคนก็แนะนำคะ ให้เอาเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร

ลองทานเจสซี่มัมไหมค่ะ กระตุ้นน้ำนมค่ะ เจสซี่มัมราคาพิเศษ กล่องละ 600 บ. ส่งฟรีค่ะ สั่งหลายกล่องลดอีกได้ค่ะ (ขายโละค่ะ มีจำนวนจำกัด) ติดต่อได้ที่ https://web.facebook.com/Nat.Rattap

1y ago

ทานอยู่คะ ตอนนี้ปั๊มนมทีนึงอยู่ที่ 3 ออน

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่มีน้ำนมเลยเลือกเอนฟาแล็คเอพลัสมายโปรให้ลูกคะ น้องถ่ายปกติ ไปหาหมอก็ลำไส้ดี ปอดดี ร่างกายแข็งแรงคะ

1y ago

ให้เลือกทานตัวนี้เหมือนกันคะ ลูกกินเก่งมากคะ ปั๊มนมทีนึงได้ประมาณ 3 ออน ตอนนี้ให้ทานทั้งนมแม่ ทั้งนมเสริม

S26 โกลโปรซีค่ะ กล่องสีทอง สำหรับน้องผ่าคลอด ลองกล่องเล็กก่อนนะคะ ถ้าไม่ถ่าย 3-4วันแม่ก็ต้องเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

เอาเข้าเต้าบ่อยๆค่ะบ้านนี้คลอดเกือบ3อาทิตค่ะน้ำนมถึงเริ่มมาค่ะ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ กินตาม รพ.ตอนน้องคลอด ตอนนี้ก้กินค่ะ

ทาง รพ.เราให้กิน s26 gold pro c กล่องสีทองค่ะ

เอนฟาสีม่วงคะ