ผ่าคลอดบล็อกหลัง

มันเป็นอาการระบมที่แผลด้วยหรือป่าวคะเลยทำให้ปวดหลัง หรือเป็นเพราะผลของการบล็อกหลังคะ ท้องแรกพึ่งผ่าคลอด23มีนาที่ผ่านมา ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องพยายาม เดิน/นั่ง ตัวตรงๆเชิดๆค่ะ จะช่วยให้ไม่ปวดมาก บล็อคหลังไม่ได้ทำให้ปวดหลังเท่สไหร่ค่ะ

ลูกดึงแคลเซียมคะแม่ บ้านนี้ ตอนนี้เข้าใจผู้สูงอายุเลยคะ ลุกก็โอย นั่งก็โอยคะ 😅