วิธีเลือกนม

แนะนำนมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดหน่อยคะ ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 16 มีนาที่ผ่านมา ตอนนี้น้ำนมยังไม่ไหลเลยคะ

8 ตอบกลับ

S26 โกลโปรซีค่ะ กล่องสีทอง สำหรับน้องผ่าคลอด ลองกล่องเล็กก่อนนะคะ ถ้าไม่ถ่าย 3-4วันแม่ก็ต้องเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ