น้อง1 ขวบ เปลี่ยนนม ควรเลือกแบบไหนดี

แนะนำนม สำหรับเด็ก 1 ขวบ หน่อยค่า ระหว่างนมวัว100% กับนมผงสูตร 3 แม่ๆเลือกแบบไหนดีค่า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกให้กินเกือบทุกตัวเพราะคิดว่าลูกจะได้สารอาหารครบถ้วนแต่ลืมดูว่ามีนมวัวผสมน้อยมากก...จนมาเจอตัวนมวัวแดงโอเมก้า3,6,9 แม่ปลื้มมากเพราะได้ทั้งสารอาหารและนมวัว98% ตัวนี้อึง่ายจริงอีก1เสียงค่ะ ทุกวันนี้กินแต่ตัวนี้ตัวเดียว..ปล.ซื้อได้ในลาซาด้า,ช้อปปี้..ในเฟชชอบหลอกขายแม่เคยโอนเงินแล้วโดนบล็อกติดต่อไม่ได้เตือนแม่ๆไว้ก่อน

1y ago

น้องกิน DG ตั้งแต่เกิด แบบนี้น้องจะถ่ายยากไหมค่าถ้าเปลี่ยนเป็นนม uht หรือ นมวัวเลย

บ้านนี้ให้กินโฟโมสโอเมก้าตอน1ขวบค่ะ ก่อนเริ่มกินก็จะให้เขาลองหลายๆยี่ห้อค่ะว่าเขาชอบตัวไหน

เรามองเป็น uht ไว้ค่ะ นมวัวแดงสูตรโอเมก้าพลัส เห็นเพื่อรีวิวว่าอึง่ายขึ้นกว่าสูตรนมวัวล้วน

บ้านนี้ฝึกน้องกินนมวัวตั้งแต่ได้8เดือนค่ะยัน2ขวบ3เดือน เพราะน้องไม่กินนมผงเลยค่ะ

บ้านนี้กินสูตร2ค่ะ เพราะน้องทานข้าวน้อย

1y ago

เอนฟาค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินตัวนี้ค่ะ

1y ago

แม่ลองให้น้องทานดูนะคะ ถ้าน้องถ่ายยากแม่ค่อยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นนค่ะ