น้อง1 ขวบ เปลี่ยนนม ควรเลือกแบบไหนดี

แนะนำนม สำหรับเด็ก 1 ขวบ หน่อยค่า ระหว่างนมวัว100% กับนมผงสูตร 3 แม่ๆเลือกแบบไหนดีค่า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินตัวนี้ค่ะ

2y ago

แม่ลองให้น้องทานดูนะคะ ถ้าน้องถ่ายยากแม่ค่อยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นนค่ะ