ประจำเดือนไม่มา1เดือน..พอตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว..แล้วมีเลือดออกแต่ไม่ปวดทอ้งแบบเราเป็นประจำเดือน

แนะนำดว้ยน่ะคร้

2 ตอบกลับ

เค้าฝังยาคุมไม่เคยมีประจำเดือนมีอาการเวียนหัว เบื่ออาหาร ขมปากขมคอตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ค่ะ มีสิทธิ์ท้องไหมคะ🥹🙏🏻🤍

แนะนำปรึกษาหมอค่า