แม่ๆ ฝากท้องชลบุรี ที่ไหนกันบ้างคะ คลินิกฝากครรภ์ ชลบุรี ที่ไหนดีคะ ใครอยู่ชลคอมเม้นแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำคลินิกฝากครรภ์ ชลบุรี ให้หน่อยะนะค ราคาเท่าไร ฝากกับคุณหมออะไรกันคะ

33 ตอบกลับ

เราฝากที่คลินิคหมอณัฐนันท์ หมอคุยดีน่ารักมากค่ะ

เราฝากที่คลินิคหมอจุฬารัตน์ แถวเครือสหพัฒน์ค่ะ

ตามด้วยค่ะ อยู่ชลบุรีเหมือนกันยังไม่ได้ฝากเลย

เราฝากที่หมอพิมพิกา เยี่ยงโรงเรียนชลชาย

ตามด้วยค่ะอยากรู้ที่ฝากครรภ์ ชลบุรี

คนรู้จักเราฝากที่คลินิกหมอพิมค่า

เราเองส่วนใหญ่ฝากที่รพ.เลยค่ะแม่

หมอสิทธิโชคค่ะ ประจำโรงบางชลบุรี

คลินิกหมอพิมค่ะ คุณหมอน่ารักมาก

อยากรู้เหมือนกันค่ะ รอแม่ๆแนะนำ