อัลตร้าซาวด์4มิติ

แม่ๆ อัลตราซาวด์ 4 มิติ ที่ไหนกันบ้างคะ ราคาเท่าไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ที่ ศาลารักษ์ คลีนิค ตรงสนามบินน้ำค่ะ ราคา 1800 บาท หมอกับจนท. คุยดี ใจเย็นมากเลยค่ะ ถ้าน้องไม่ให้ความร่วมมือ คุณหมอจะให้ออกมาดื่มน้ำ หรือเดิน แล้วเข้าไปซาวด์อีกรอบ ถ้าไม่เห็นจริงๆ หมอจะนัดมาใหม่ค่ะ