แนะนำครีมสระผมเด็ก7เดือนหน่อยคะ

แนะนำครีมสระผมน้องหน่อยคะน้องผมแข็งมากเส้นใหญ่ด้วย มีครีมสระผมที่ทำให้ผมนุ่มลื่นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยลองใช้ Enfant ไหมคะ นุ่มลื่นดีค่ะ แต่ด้วยลักษณะผมเส้นใหญ่หรือแข็ง มาจากกรรมพันธุ์นะคะแม่