ผดผื่นเด็ก

แนะนำครีมทาผดผื่นเด็กค่ะ ตัวนี้คุณหมอที่โรงพยาบาลแนะนำ ซื้อที่ร้านขายยา ใช้ตัวนี้ตั้งแต่น้องแรกเกิด จนตอนนี้4 เดือนกว่า ผิวน้องแพ้ง่ายมาก

ผดผื่นเด็ก
3 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้แนปปี้ฮิปโป้ทา หลังอาบน้ำเสร็จก็จะยุบลงนะค่ะ

ผดผื่นในเด็กเดี๋ยวก็หายค่ะ

ลองใช้ fae&mae