เลือดกำเดาไหลในแม่ท้องอันตรายมั๊ยคะ?

นั่งๆอยู่คิดว่าน้ำมูกไหลพอเอามือเช็ดอ้าวเลือดนิน่า เริ่มไหลมาตั้งแต่ท้องได้4เดือนกว่า จนตอนนี้8เดือนแล้ว แต่ไหลประมาณเดือนละ1-2ครั้งนะคะ ถ้าเครียดนิดนึงจะไหลเลย เกี่ยวกับความเครียดด้วยมั๊ยคะ

เลือดกำเดาไหลในแม่ท้องอันตรายมั๊ยคะ?
1 ตอบกลับ

กับความเครียดก็เกี่ยวค่ะ แต่คนท้องโพรงจมูกบางโดนกระทบนิดหน่อยก็ทำให้ไหลได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า