หลังคลอดกี่เดือนซ้อนมอไซต์ได้

อยากทราบว่า หลังคลอด(ธรรมชาติ) กี่เดือนถึงจะซ้อนมอไซต์ ได้คะ ปล.ตอนนี้2เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 อาทิตย์จ้าแม่ ให้แผลฝีเย็บสมานกันดีส่ะก่อน ค่อยขี่มอเตอร์ไซค์จ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดยังไม่ถึงเดือนขี่ไปนาทางขุขะแล้ว โดนบ่นนิดหน่อย5555

บ้านนี้อาทิตย์1 ขี่มอเตอร์ไซค์ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ซ้อนตอน ประมาน 2 อาทิตย์ค่ะแม่

บ้านนี้ซ้อนตั้งแต่คลอดได้ 2 week ค่ะ