ผ่าคลอดพร้อมทําหมันแบบดมยากับบล็อกหลังอันไหนดีกว่ากันคะ...

แนะนำการผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ .... ระหว่างผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง กับ ผ่าคลอดแบบดมยาสลบแบบไหนดีกว่ากันคะ ท้องนี้ผ่าคลอดพร้อมทำหมันด้วยแอบกลัวนิดๆ ใจอยากผ่าแบบดมยาสลบเพราะกลัวเจ็บ และ เห็นมีแม่ ๆ บอกว่าผ่าแบบบล็อคหลังจะทำให้ปวดหลังในระยะยาวจริงหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บล็อกหลังค่ะ ฟื้นตัวไวกว่าและอันตรายน้อยกว่าค่ะ