ท้อง35วีค นน.ลูก2100กรัม

น้ำหนักน้อยมาก แม่ๆท่านไหนบำรุงลูกในครรภ์ด้วยอะไร แนะนำกันหน่อยจ้า บ้านนี้กินนมวันละ3กล่อง นมแพะ ข้าวไรซ์เบอรี่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่า แรกๆกินแอนมัม แอนลีน ตราหมี พอ 27 วีคก็เลิกกินค่ะ นน น้องเกิน พอเข้า 34 วีคกินนม รร วันละ 4-5 กล่องเลยค่ะ คลอดตอน 36 วีคน้องออกมา 3070 กรัมค่ะ ปล.เราดื่มชาเย็นไม่หวานทุกวันด้วยค่ะ

เรา32วีค น้อง 2,200 เรากินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้ยของหมักดอง กึ่งสุกกึ่งดิบ แต่ถ้าเน้นได้จะเน้นไข่กับเนื้อสัตว์ค่ะ เราทานนมไม่ได้ด้วย แต่น้ำหนักลงน้องไปเยอะเลยค่ะ สู้ๆนะคุณแม่♥️

12mo ago

น้ำหนักน้องดีมากค่ะ บ้านนี้บำรุงอย่างดีไมาลงลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค 2900 กรัม ไข่ต้ม วันละฟอง นมกินวันละกล่อง กล้วยหอมวันละลูก และที่แน่ๆ กินชาไข่มุกวันละแก้ว😆😆 บ้านนี้น้ำตาลผ่านเกณฑ์ เลยกินเต็มที่ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 โล🤣🤣

12mo ago

กินชานมไข่มุกนี่เพิ่มน้ำหนักจริงค่ะ🤣

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ อกไก่ ไม่ต้องเน้นข้าวเน้นกับข้าว แบ่งทานเป็นหลายๆมื้อค่ะ นมหมีสำหรับคนท้องแนะนำสีชมพูเพราะมีโฟเลตสูง

แม่กิน ไข่ทอด ไข่ดาว เนื้อไก่ เนื้อหมู นมแลคตาซอย นมหมี นมจืด ดีน่าไรเบอรี่ งาดำ ตอนนี้ อายุครรภ์ 34 วีค 6วัน น้อง น้ำหนัก3300 กรัม คะ

ไข่ต้ม กล้วยอะไรก็ได้ค่ะ นม เดียวน้องจะน้ำหนักดีขึ้นค่ะ บ้านนี้31w น้องหนัก2,230 กรัมค่ะ

บ้านนี้36w ยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะ กินยังไง นน.ก็ไม่ขึ้น เครียดมากเลยค่ะ 😔

บ้านนี้35+2 นน.น้อง 2,300 คุณหมอบอก นน.ดีมาก ถือว่าดี แม่ขึ้นมา15 โลแล้วค่ะ

12mo ago

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกน่ำหนักลูกในครรภ์ค่อนข้างต่ำกว่าเกณฑ์ แม่เครียดเลยค่ะ เพราะบำรุงทุกอย่าง

บ้านนี้ 33วีค 2,306 แม่กินนมตราหมีสีฟ้าค่ะ กินกับข้าวทุกอย่างค่ะ

12mo ago

น้ำหนักน้องดีมากค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

12mo ago

เดี๋ยวแม่จะลองทำตามดูจ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ