ขอถามแม่ๆค่ะ

แท้นคุกคามลูกออกมามีสิทธิ์พิการไม่นะคะถามแม่ๆที่เคยผ่านแท้นคุกคาม

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ท้องได้7วีคค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องได้10เดือนแล้วค่ะ เด็กที่พิการเกี่ยวกับโครโมโซมไม่ได้เกี่ยวกับภาวะแท้งคุกคาม

ไม่ค่ะ แท้งคุกคาม=เฝ้าระวังแท้ง เพราะแท้งง่าย หลุดง่าย ประมาณนี้ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่หายเครียดเลย