ท้องที่5

แท้งไป4รอบแล้ว ท้องนี้มาไกลกว่าทุกท้องที่ผ่านมา ผลนิฟออกมาปกติทุกอย่างหนูได้ไปต่อนะคะ คุณพ่อได้ลูกสาวสมใจเลย💞

ท้องที่5
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 🥳💐 ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา 😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ💞

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ 💓💓

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่