มีน้ำเดินตอนตี4 มีเลือดไหล แต่เด็กยังมีชีวิตอยู่ไม่ปวดท้องแต่หมอบอกว่าต้องยุติการตั้งครรภ์รอมดลูกเปิดคลอดเองขูดมดลูก😭😭พูดไม่ออกเลย

#18สัปดาห์3วัน ท้องที่3 แท้งไป2😭

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขออนุญาตรบกวนสอบถามนะคะ ก่อนหน้านี้มีภาวะอะไรบ้างหรือเปล่าคะ เช่น รกเกาะต่ำ

2y ago

ไม่อยากเจอเหตุการณ์เดิมๆอีกแล้วถ้าต้องท้องอีกครั้ง😭

😢😢✌️✌️