แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 63 บ้าง

แม่บ้านนี้กำหนด 19/02/63 จร้า ตอนนี้ 26 วีค 2วันจร้า

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 63 บ้าง
153 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้อายุครรภ์ตอนนี้30w กำหนดคลอด8มีนาค่ะ ทำไมแม่อายุครรภ์น้อยกว่า กำหนดคลอดก่อนแม่บ้านนี้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 19/02/63 แต่ไม่รู้ว่าจะคลาดเคลื่อนหรือเปล่า 💖

ของเรา26 สัปดาห์ 4วัน หมอนัดผ่าตั้งวันที่17มีนาคมเลย ยังคิดว่านานไปไหมค่ะ

บ้านี้ก็กำหนดคลอด27กุมภา ตอนนี้29+2 แต่ดูเหมือนว่าน้องจะออกมาก่อนแล้วค่ะ

คุณแม่บอกอายุครรภ์ผิดป่าวคะ บ้านนี้ 30 wks กำหนดคลอด 12 มีนา นะคะ

ของเรา​ กำหนดคลอด​ 23/02/63 แต่ทำไมเรา​ 29​ วีค​ 6​ วัน​ แล้วอ่ะ​

คุณแม่บอกกำหนดคลอดผิดรึเปล่าค่ะ บ้านนี้30w กำหนดคลอด11 มีนา

บ้านนี้4กุมภาค่ะ ท้องใหญ่มากอย่างกับคนจะคลอดแล้ว😂😂😂

กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ แต่อยากผ่าคลอด 19 กุมภาพันธ์

4/02/63แต่ไม่ไหวล่ะค่ะผ่าคลอดวันเกิดพ่อ27/01นี่แล้วคะ