ทีมเดือนกุมภาว่าไง....

กำหนดบ้านนี่ 02/02/63 เงียบมากจ้า

2 ตอบกลับ

แม่คลอดรึยังคะ บ้านนี้ก็เงียบมากค่าเจ็บหลอกมาเป็นเดือนแล้ว

4y ago

คลอดแล้วจ้าา วันที่4ก. พ เลยกำหนดไม่กี่วันเอง

บ้านนี้ 11 กุมภา 63 จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เจ็บขาหนีบมาก เดินแทบไม่ไหวแล้ว