แท้ง สมบูรณ์ ไปแล้ว

แท้งสมบรูณ์ไปแล้วเมื่อ 20.9.63 ไม่ทราบว่า รอบปจด.จะเปลี่ยนไปหรือไม่คะ แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้าง นี่ครบ 1 เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจตั้งครรภ์ไปก็ขึ้นขีดเดียวอยู่ เลยไม่รู้ว่า เราสามารถท้องต่อได้เลยมั้ย หรือต้องรอปจด.มาก่อน

1 ตอบกลับ

รอให้ร่างกายฟื้นตัวก่อนนะคะ