อยากมีลูก รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ

ถ้า ปจด ขอเดือนนี้ยังไม่มา แต่ไม่ได้ท้องนะค่ะ สามารถปล่อยมีลูกได้เลยไหมหรือต้องรอ ปจด มาก่อน

1 ตอบกลับ

สามารถปล่อยมีได้เรยค่ะแม่ ถ้าปล่อยแล้วประจำเดือนมาแสดงว่าน้องยังไม่มา สู้ๆนะคะขอให้น้องมาสมใจนะคะ