แท้งลูกพึ่งขูดมดลูกไปตอนนี้ท้องแล้วอันตรายไหมค่ะ

แท้งลูกและขูดมดลูกไปวันที่21ต.ค19ค่ะประจำเดือนมาวันที่27ธ.ค19ประจำเดือนหมดวันที่1ม.ค20รู้สึกเจ็บเต้านมมาหลายวันแล้วค่ะเลยตรวจครรภ์วันนี้วันที่9ก.พ20ขึ้น2ขีดค่ะจะอันตรายไหมค่ะ

แท้งลูกพึ่งขูดมดลูกไปตอนนี้ท้องแล้วอันตรายไหมค่ะ
23 ตอบกลับ

ของเรายุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อกลางปีที่แล้วจนตอนนี้น้องยังไม่มาค่ะไม่ขูดมดลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เเท้งสิงหา พอเดือนกันยาประจำเดือนไม่มาพอตรวจก็ขึ้น2ขีด ตอนนี้19วิคเเล้วค่ะ

5y ago

มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะแม่ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้เเท้งขูดมดลูกเดือนมีนากันยามีน้องเลยค้ะหมอไม่ได้ว่าอะไร😊

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤

ต้องระวังให้มากขึ้นจ้าเพราะมีประวัติการแท้งมา รีบฝากครรภ์คะ

5y ago

บ้านนี้แท้งมา1รอบคะแค่ไม่ได้ขูดคะ น้องหลุดเอง หมอฉีดยาเร่งออกเลยไม่ได้ขูด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วก็ยังกลัวอยู่หน่อย

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วเริ่มทานโฟลิคได้ไหมค่ะแม่

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

มันไวไปนะคะ​ มันจะมีผลต่อการเกาะของลูกนะคะ

5y ago

กลัวเหมือนกันค่ะค่อยข้างจะไม่ค่อยสบายใจค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ดูแลตัวด้วยนะคะแม่

ดูแลตัวเองดีๆๆคับ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

วันนี้กำลังจะไปค่ะแม่ขอบคุณนะคะ