อยากรู้วันไข่ตกค่ะ ประจำเดือนหมดวันที่5ก.พ.ค่ะ มีรัยกับแฟนวันที่9มี.ค.ค่ะแร้วประจำเดือนก้อไม่มาเรย

1 ตอบกลับ

นี่มันกันยาแล้วนะคะ ยังไม่มาอีกหรอ ถ้าปจด.ขาดนานขนาดนี้หาวันไข่ตกไม่ได้ค่ะ ปกติไข่จะตกก่อนมี ปจด.14วัน โดยประมาน