เราเป็นแท้งคุกคาม ต้องดูแลตัวเองยังไงคะ

แท้งคุกคามน่ากลัวมากไหมคะ เราเป้นห่วงน้องมากคะ

2 ตอบกลับ

งด sex งดยกของหนัก ออกแรงผลัก ขึ้นบันได กระโดด วิ่ง เกร็งหน้าท้อง ตะแคงก่อนค่อยลุกขึ้นค่ะ นอนพักผ่อนมากๆ ห้ามเครียด ดูแลรักษาความสะอาดค่ะ ตรวจครรภ์ตามนัด ทานยาตามที่คุณหมอสั่งค่ะ

ไปหาหมอให้คุณหมอตรวจและแนะนำดีกว่าค่ะ