ต้องทำยังไงคะหากเป็นภูมิแพ้ตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นภูมิแพ้ตอนท้องบ้างคะ ต้องดูแลตัวเองยังไงคะ ไม่มีอาการกำเริบคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นไซนัสตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ตอนตั้งครรภ์ก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ ใช้น้ำเกลือล้างจมูก ถ้าอาการกำเริบก็สูดไอจากน้ำอุ่นค่ะ จะช่วยให้หายใจโล่งขึ้น หรือถ้าภูมิแพ้คุณแม่เป็นหนักลองปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่ะ คุณหมอจะได้จัดยาที่ไม่อันตรายต่อเด็กในท้องให้ ดีกว่าไปซื้อยาทานเองค่ะ ❤

5y ago

ขอบคุณคร่า 😁🙏

ไม่ทำงานหนักพักผ่อนให้เพียงพอคะ

5y ago

ขอบคุณคร่า 😁🙏