ท้องได้23+6W

แท้งคุกคาม แต่คุณหมอไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ ถ้าคลอดตอนนี้น้องมีโอกาสรอดไหมคะ เพราะหนูท้องปั้นแข็งถี่+กับปวดท้องน้อย ชม.นึงประมาณ 4-5ครั้งได้ แต่ปากมดลูกไม่เปิด อยากถามแม่ๆว่าควรทำยังไงคะ ให้พ้นช่วงนี้ไปได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก็หายคะบ้านนี้ก็เคยเป็นตอนประมาณ11สัปดาห์คิดว่าจะแท้งแต่ก็ไม่แท้งทำตามที่หมอบอกค่ะนอนพัก2อาทิตหายเลย ตอนนี้32สัปดาห์แล้ว

3y ago

ค่ะ จะปวดมากเวลานั่ง แต่ถ้านอนจะไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ ขอบคุณมากค่ะ

นอนพักเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเดินบ่อย แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน16สัปดาห์ ตอนนี้28สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ อย่านั่งนาน เป็นไปได้นอนติดเตียงไปเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ พยายามอยู่ค่ะ

นอนค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่าทำงาน อย่ายกของ อย่ายืนนาน

นอนพักค่ะเด่วก็ดีขึ้น นอนเฉยๆเลย

พักผ่อนเยอะๆ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่