ท้องได้23+6W

แท้งคุกคาม แต่คุณหมอไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ ถ้าคลอดตอนนี้น้องมีโอกาสรอดไหมคะ เพราะหนูท้องปั้นแข็งถี่+กับปวดท้องน้อย ชม.นึงประมาณ 4-5ครั้งได้ แต่ปากมดลูกไม่เปิด อยากถามแม่ๆว่าควรทำยังไงคะ ให้พ้นช่วงนี้ไปได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ อย่านั่งนาน เป็นไปได้นอนติดเตียงไปเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ พยายามอยู่ค่ะ