แท้ง 2 ท้องแล้ว รู้สึกเสียใจท้อมากเลยคะ

แท้งครั้งแรกท้องลม แท้งครั้งที่สองน้องหยุดการเจริญเติบโต เสียใจมากเลยค่ะ😭😭 เราตั้งใจอยากมีมากเลย แต่กับต้องสูญเสียลูกไปถึงสองครั้งติดกันเลย คงต้องทำใจอีกนานเลย รู้สึกท้อแท้มากเลย

2 ตอบกลับ

อย่าท้อค่ะแม่ แม่พักสัก 6 เดือนค่ะ รอให้มดลูกแข็งแรง ระหว่างรอ แม่ก็บำรุงตัวเอง ออกกำลังกายเพื่อเตรียมรับน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ พักร่างกายยาวๆ ก่อนก็ดีนะคะ และขอให้สมหวังในครั้งหน้า