แท้ง 3 ครั้ง ในระยะเวลา 2 ปี

แท้งครั้งแรก อายุครรภ์ 8 w 5 d (1มค. 2564) แท้งครั้งที่ 2 อายุครรภ์ 7 w (24 มิย 2564) แท้งครั้งที่ 3 อายุครรภ์ 10w 3d (20 ธ.ค. 2565) อยากให้มันเป็นเพียงแค่ความฝัน โพสต์นี้แค่อยากให้กำลังใจคนที่มีภาวะเหมือนกัน อย่างน้อยก็มีเราอีก 1คนที่เป็นเหมือนกันและสู้ไปด้วยกันนะค่ะ

35 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเคยแท้งปี 64 พักมดลูก6 เดือน ระยะเวลารวมๆที่ปล่อยใหม่ รวมแล้ว 17 เดือนค่ะ ท้องสองปกติเพราะมดลูกแข็งแรงแล้ว แม่ควรบำรุงให้มดลูกแข็งแรงก่อนนะคะจะได้ไม่เกิดขึ้นอีก