อายุครรภ์ 7 w 2 d แต่คุณหมอบอกเห็นถุงน้ำค่ำแต่ไม่เห็นตัว หมายความว่าไงคะ

ภาพอัลตร้าซาว

อายุครรภ์ 7 w 2 d แต่คุณหมอบอกเห็นถุงน้ำค่ำแต่ไม่เห็นตัว หมายความว่าไงคะ
16 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งผ่านมาค่ะหมอบอกว่าอาจจะเป็นท้องลมให้มาซาวใหม่อีก2อาทิตย์ค่ะพอถึงกำหนดไปซาวก้อเจอเด็กพร้อมหัวใจเลยค่ะ

ของเราซาวน์ตอน7สัปดาห์ก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เล็กๆเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆโตขึ้นค่ะ

เราเจอและได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7w บางคนก็เจอช้า 10w ขึ้นไป รอซาวรอบหน้าค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะะ

บ้านนี้7วีคเห็นเด็กแล้วนะคะอายุครรภ์เท่ากันเลยตอนนี้น้องได้28สีคแล้วค่ะ

น้องยังตัวเล็กค่ะยังไม่เห็นหรอก ตอนเราไปฝากครรภ์ได้6w หมอก็บอกแบบนี้

เราเจอ เด็กตอน 7w หัวใจเต้นแล้วคะ อายุครรภ์ยังน้อย อาจจะเจอช้าคะ

หมอพูดเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ เรา9วีคแล้วหมอนัดรอบ2พรุ่งนี้ 15/พย/66

รอค่ะ. น้อยยังเล็กอยุ่เลยยังไม่เห็น..ปกติค่ะไม่อันตราย

รอดูค่ะ อาจเพราะยังครรภ์อ่อนเลยยังไม่เจอตัวน้องค่ะ

บ้าน นี้ 9 w เห็นแบบนี้เลย จ้า ท้องแรกจ้า

4y ago

ค่ะ