ทำไมท้องแค่เดือนกว่าๆแต่ทำไมกินไม่รู้จักอิ่ม..

แทบจะหิวทุกๆ2ชม.กินจนเหนื่อยจนเบื่ออาหารแล้ว..แต่พอสักพักอาการคล้ายคนหิว.อยู่ไม่ติดต้องหาไรกิน...บางทีก็นึกนะว่า..จิตเราคิดไปเองรึป่าวว่าหิว...ทั้งๆที่รู้สึกว่าเพิ่งกินเหมือนท้องจะตึงอยู่เลย...แม่ๆท่านอื่นเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเพลินเกินห้ามใจ ระวังน้ำหนักขึ้นเพลิน เกินทำใจนะคะ 😂😂

5y ago

น้ำหนักลดไปเกือบกิโลค่ะ..สงสัยเพราะอาการแพ้ท้อง