ไวรัสกำลังระบาด มาแชร์วิธีป้องกันกันจ้า

แถวบ้านแม่ ๆ เป็นพื้นที่เสี่ยงกันไหมคะ แล้วแต่ละคนมีวิธีรับมือและป้องกันไวรัสโคโรนาจากครอบครัวและลูกน้อยอย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

ไวรัสกำลังระบาด มาแชร์วิธีป้องกันกันจ้า
53 ตอบกลับ

พาลูกล้างมือทุกครั้งที่ออกบากบ้านค่ะ เวลาไปตลาดไปข้างนอกที่มีคนก็ใส่หน้ากากอนามัย