ท้องเล็ก ท้องแรก

แถวบ้านบอกว่า6 เดือนแล้วท้องเล็กจัง ลูกคงตัวเล็ก จะมีแรงเบ่งลูกไหม เราได้ยินก็เก็บมาคิด ปกติไม่ค่อยจะคิดเรื่องนี้หรอก แต่ไม่ชอบให้คนมาพูดแบบนี้เลย😂😢

ท้องเล็ก ท้องแรก
1 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจค่ะแม่ คนเราหาเรื่องตำหนิคนอื่นได้ทุกอย่างค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 💕💕อารมณ์คนท้องยิ่งชอบคิด