ท้องเล็ก ท้องแรก

ท้องจะ6เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่เลย แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก😔😔#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ถ้าหมอซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวล เน้นทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ไข่ นม ผัก บำรุงน้องดีกว่า

ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊