กังวลเรื่องท้องเล็ก

แถวบ้านทักว่าท้องเล็ก จะเข้า4เดือนแล้ว ท้องแรก #แอบกังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรง 😅🤰🏻

กังวลเรื่องท้องเล็ก
76 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ท้อง6เดือนเท่านี้เลยค่ะ ท้องเล็กมากแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ หมอบอกสัดส่วนร่างกายของแต่ล่ะคนไม่เท่ากันคนตัวเล็กท้องเล็กก็ไม่แปลกค่ะ