ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกครั้ง

แต่ไม่ได้ตรวจตอนเช้านะคะ จะมีคลาดเคลื่อนไหมค่ะ

ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกครั้ง
26 ตอบกลับ

อยากให้แน่ใจไปให้หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่าา คุณหมอแจ้งประมาณ 5 สัปดาห์ แต่ยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

ไม่น่าคลาดเคลื่อนแล้วครับ

2y ago

ขอบคุณค่าา

ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาา

ขึ้น2ขีดท้องแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้อง

2y ago

❤️