แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบนี้บ้างคะ

แต่ไม่ได้ขึ้นที่หน้า ขึ้นบริเวณ ท้อง ข้างๆราวนม

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบนี้บ้างคะ
10 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ แต่รู้ว่าเพราะครีม มันอุดตัน หยุดทา 3 วันยุบ กลับมาทาใหม่ 1 อาทิตย์ขึ้น ทาๆหยุดๆ 55555 เราต้องเลือกว่าจะกันท้องแตกแต่ได้สิว หรือปล่อยท้องแตกดี

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ แต่รู้ว่าเพราะครีม มันอุดตัน หยุดทา 3 วันยุบ กลับมาทาใหม่ 1 อาทิตย์ขึ้น ทาๆหยุดๆ เราต้องเลือกว่าจะกันท้องแตกแต่ได้สิว หรือปล่อยท้องแตกดี55

1y ago

เลือกเป็นสิว555

บ้านนี้เป็นเยอะมาก ท้อง หน้าอก ไหล่ ยิ่งหลังสิวยึดไม่มีพื้นที่ที่เรียบเนียนเลยค่ะ

บ้านนี้ ไม่ขึ้นค่ะ แต่เปนที่หัวนมเลย คล้ายกับสิวเสี้ยนค่ะ แบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ

1y ago

เช็ดเอาพอค่ะ ไม่ต้องบีบ ไม่อันตารายจ้า

เป็นค่ะ ท้องไม่แตก แต่เป็เม็ดๆที่ท้อง คันด้วยชอบไปเกามัน เกาเท่าไรท้องไม่แตก

1y ago

จริงค่ะ หลายคนพูดอย่าเกาเดี๋ยวท้องแตกเดี๋ยวลาย ยังไม่เป็นไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ยิ่งหน้าอก หลัง เยอะเลยคะ

1y ago

เราต้องสู้ค่ะแม่5555

อาจเป็นเพราะ ฮอโมนที่เปรียนไป คะ

เช็ดๆๆทำความสะอาด เดี่ยวก้อหายคะ

1y ago

อาบน้ำ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ทาบำรุงผิว ยังขึ้น เช็ดตัวทุกครั้งหลังอาบน้ำ

เป็นค่ะ นี้ ขึ้นเยอะมากก

1y ago

เศร้ามาก ขนาดเช็ดตัวเอง แต่ดีค่ะ ท้องไม่แตกไม่ลาย แต่คอยมานั่งเจ็บสิว

เป็นค่ะ