ลูกแพ้อะไร

ลูกของผมวัย5เดือน มีผื่นสีชมพู ขึ้นบริเวณ ก้น และบริเวณหลัง และบริเวณท้ายทอย ช่วยตอบคำถามหน่อยครับ อาการลูกไม่มีไข้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกแพ้อะไร
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอผิวหนังดีกว่านะคะ บ้านนี้ลูกชายเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนังแรกๆก็เป็นแบบนี้ปล่อยไว้มันขึ้นทั้งตัวคะ แต่พอไปหาหมอผิวหนังให้ยามาทาวันเดียวดีขึ้นเลย อย่าปล่อยไว้นานนะคะสงสารน้อง