ขอตัวช่วยยาตัวไหนทาให้ลูกได้บ้างคะ​ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ผิวหน้าสากมาก​ ขึ้นบริเวณ​ใบหน้า​ ตอนนี้มีขึ้นที่ใบหูด้วย​ คิดว่าลูกคงคันเวลามือถูหน้านี่แดงเป็นเม็ดๆขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

ขอตัวช่วยยาตัวไหนทาให้ลูกได้บ้างคะ​ แนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บีแพนเทนค่ะ

bepanten