มีมูกใส แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ใกล้คลอดหรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #37 วีค

มีมูกใส แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกมาทุกวัน แต่ยังเงียบยุ 38+3Wค่ะ

เป็นหมือนกันค่ะแม่ 37+6 weekแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️