ท้องได้38สัปดาห์กับ4วัน

แต่ไม่มีอาการอะไร ลูกดิ้นน้อยลง เป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าหลังอาหาร 1 ชม.น้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้ง/มื้อ ก็ปกติค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าให้สังเกตการดิ้นของน้องให้ดีถ้าหลังอาหาร 1 มื้อน้องดิ้นต่ำกว่า 3 ครั้ง/ชม.ให้รีบไปหาหมอได้เลยไม่ต้องนับต่อชม.ที่ 2 แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ🙏☺️