ตอนนี้อายุครรภ์ตามหมอประเมินประมาน 16วีคแล้วคะ

แต่ไม่มีวี่แววว่าท้องจะออกเลย เป็นกังวลว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรรึป่าว

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเรกท้องจะออกยากยุเเล้ว ไม่ต้องกังวลไปคะ เราท้องเเรกท้องออกตอน7เดือน บางคนไม่ออกก้มี บางคนออกตั้งเเต่3เดือนร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน เอาเเค่ลูกแข็งแรงก้พอจ้า

6 เดือนโน้นนนนค่ะแม่