โดนทิ้ง

แม่ๆรับมือยังไงกับการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ ลูกคนแรก3ขวบกว่าแล้ว คนที่2อยู่ในท้อง16วีคแล้วคะ แฟนเราเค้าทิ้งแบบไม่มีเยื่อใย ทำใจยังไงให้ได้คะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเป็นกำลังใจค่ะ เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

อยากผ่านมันไปให้ได้แย่แล้วคะ