มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 38วีค6วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดออกนี่ พร้อมคลอดแล้วนะ ของเรามูกเลือดออก สักพัก ก็ปวดท้องถี่ๆ เลย ดูอาการ ถ้าปวดท้อง เมน/อึ เตรียมตัวเลยค่ะ จัดของรอเลย

3y ago

น่าชังมากเลย ยินดีด้วยนะคะ 💖💖💖💖💖💖